Home / เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

    ข้อมูล บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด


- ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ชำระเต็มมูลค่า
- ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105556071101 ออกโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์
- ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20) เลขประจำตัวผู้เสียภาษี เลขที่ 0-1055-56071-10-1 ออกโดย กรมสรรพากร
- ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/07442 จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว
- ใบอนุญาตจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 1001457000194 ออกโดยกระทรวงพาณิชย์
- สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
- ปัจจุบันมีพนักงานทำงานเต็มเวลา ทั้งสิ้น 5 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560)

บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด
ได้เริ่มทำการก่อตั้งและจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ www.mira-ontour.com ในปี พ.ศ. 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทย ที่นำเสนอข้อมูลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานบริการด้านท่องเที่ยวและการเดินทางอันหลากหลายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตนำเสนอบริการนำเที่ยวทั่วไทยและเที่ยวทั่วโลกภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินการโดยทีมงานบริหารที่มีประสบการณ์มาก กว่า10ปีให้บริการจัดทัวร์ท่องเที่ยวทั้งแบบกรุ๊ปทัวร์เหมา(หมู่คณะ)หรือจอยกรุ๊ปช่วงเทศกาลเราจัดแพคเก็จทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยทีมงานมืออาชีพบริการจัดกิจกรรม วอล์คแรลลี่ เพื่อประโยชน์ด้านทรัพยากรบุคคลในองค์กร เรามุ่งหวังถึงการบริการที่ดีทุกขึ้นตอนและเน้นการซื้อซ้ำของลูกค้าเป็นหลักมากกว่าผลประโยชน์ด้านกำไรโดยท่านสามารถฝากหมายเลขโทรศัพท์,อีเมลล์เพื่อรับข้อมูลหรือให้ทีมงานได้ดูแลแนะนำตรวจสอบรายละเอียดในการเดินทางของท่านบริการนี้มุ่งเน้นความสะดวกรวดเร็วประหยัดทั้งเวลาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้านอกจากนี้ ทีมงานยังนำภาพทริป ทัวร์ต่างๆที่เราจัดให้ลูกค้าคนสำคัญที่ประทำใจในการเดินทางให้ท่านได้เพลิดเพลินเพื่อสร้างมิตรภาพในสังคมออนไลน์อีกด้วย ทั้งนี้ทีมงานบริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด จึงขอฝากเว็บไซต์ www.mira-ontour.com นี้ไว้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับนักเดินทางทุกท่านด้วยความมุ่งมั่นถึงประโยชน์ในการเข้าเยี่ยมชม

**เราขอให้เราเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเป็นที่ปรึกษาของการเดินทางของคุณซื้อไม่ซื้อไม่ว่า อย่าได้เกรงใจ หากมีสิ่งไหนที่ทางทีมงาน บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด ช่วยท่านได้ เรายินดีและเต็มใจ

บริการหลักของเรา มีดังนี้...
1. บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลกกว่า 20,000 เส้นทางของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 100 สายการบินนอกจากท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (หยุดวันเสาร์และวันอาทิตย์) โทรมาที่เบอร์ 02-227-0358-9 หรือสายด่วน 093-551-4252โดยมีเจ้าหน้าคอยรับสายเมื่อลูกค้าต้องการความช่วยเหลือในการจองผ่านระบบ

2. บริการจัดทำแพคเกจทัวร์เดินทางต่างประเทศและในประเทศรวมถึงบริการจัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัวและกรุ๊ปทัวร์ ที่โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพพร้อมยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเป็นผู้กระจายบริการท่องเที่ยวและทำการตลาดไปสู่ลูกค้าด้วยช่องทางการตลาดอันหลากหลาย (Tours Distributor) ในกลุ่มพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ

3. บริการจองห้องพักโรงแรม,รีสอร์ท

4. บริการวีซ่าเข้าประเทศและบริการประกันภัยเพื่อการเดินทางซึ่งได้รับการยอมรับ โดยสถานฑูตในกลุ่มประเทศยุโรปเพื่อการขอวีซ่า อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจเป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จ One Stop Service

5. บริการจองการเช่ารถตู้ VIP ในประเทศในราคาพิเศษ

กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ
- ลูกค้าที่ติดต่อมายังศูนย์บริการ จากการพบเห็นโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในสื่อชั้นนำต่างๆ เช่น ในหนังสือพิมพ์ชั้นนำต่าง ๆ นิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ หรือ จากเว็บไซต์ชั้นนำ
- ลูกค้าจากอินเตอร์เน็ต , FACEBOOK
- ลูกค้าหน้าร้าน (Walk-in)
- ลูกค้าเก่าที่มีการใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดและต่างประเทศ
- ลูกค้าที่ทำหน้าที่ติดต่อเป็นตัวแทนจัดหาบริการต่าง ๆ หรือมีกลุ่มลูกค้าของตนเองอยู่แล้ว เช่น บริษัทท่องเที่ยว,โรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ, ตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น
- ลูกค้าจากองค์กร เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา
- ลูกค้าจากองค์กรราชการ และ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

บริการหลังการขาย
ทางทีมงาน บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด ระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าเก่าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด และแสวงหาลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องนอกจากทางบริษัทฯ จะเน้นที่การให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีเสมอมาเรายังมุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบในการให้บริการอย่างยิ่ง ทั้งการจัดเก็บข้อมูลการแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคลการจัดการข้อร้องเรียนเพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวันโดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเราหรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้วท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่านจะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไปเพราะทุกการเดินทางของคุณสำคัญสำหรับพวกเรา ทางทีมงาน บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด

บริการพิเศษลูกค้าองค์กร
1. ทางทีมงาน บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด ตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำนอกจากความพิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้วสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนดท่านยังสามารถได้รับบริการหรือ โปรโมชั่นของสายการบิน ณ เวลานั้นๆ ที่มีการจัด โปรโมชั่น ได้ อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด

2. ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์รวมถึงบริการต่าง ๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่ mira.ontour@gmail.com เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน

3. ทั้งหมดนี้คือ ความมุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องเพื่อการเป็นผู้นำที่แตกต่างในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร
-ทางด้านสายการบิน : เลือกสายการบินที่เน้นบินตรง ประหยัดเวลาในการเดินทาง
-ทางด้านโรงแรม : เน้นคุณภาพของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพร้อมที่ตั้งเป็นหลัก
-ทางด้านอาหาร : ความหลากหลายทางด้านประเภทของอาหารและคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
-เส้นทางการเดินทาง : วางแผนอย่างเป็นระบบ ให้โปรแกรมทัวร์และจุดหมายมีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างดี
-หัวหน้าทัวร์ : มีประสบการณ์ตามเส้นทางที่จัดอย่างแท้จริง
-พนักงานขาย : ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ติดต่อพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ

สถานที่ตั้งบริษัท
ที่ตั้ง : เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02-227-0358-9 แฟกซ์ : 02-227-0601
สายด่วน : 093-551-4252 ,094-005-6668 ,085-727-6668
อีเมล์ : mira.ontour@gmail.com / mira.ontour1@gmail.com / mira.ontour2@gmail.com
เว็บไซต์ : www.mira-ontour.co.th** คติพจน์บริษัท **
บริการด้วยใจไปกับทัวร์คุณภาพ…ในราคาที่คุณประทับใจ

หมายเลขจดทะเบียนพาณิชย์ธุรกิจการค้า/ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว / ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)


Scroll To Top

บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด

เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ10220


Phone : 02-227-0358-9

Fax : 02 227 0601

E-Mail : mira.ontour@gmail.com

Facebook : Mira Wisdom เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว

Line ID : @mira_wisdom

Copyright : 2018 wisdom.mira-ontour.co.th

engine by CW